Home > Tải nhạc Mp3 > Tôi Yêu Bóng Đá
Tôi Yêu Bóng Đá

Tôi Yêu Bóng Đá

Anh Quân Bolero Anh Quân Bolero Việt Nam, Nhạc Trẻ Việt Nam, nhạc trẻ hay nhất

Tải nhạc Mp3 Tôi Yêu Bóng Đá tốc độ cao

  • Content
  • Liên Quan

Lời bài hát Tôi Yêu Bóng Đá

Ồ ố ồ í a í a í a.
Ồ ố ồ í a í a hê
Ồ ố ồ í a í a í a.
Ồ ố ồ í a í a hê

Tôi yêu bóng đá khi tôi còn đang bé thơ. Tôi mơ trong giấc mơ những khung thành tan vỡ. Ra sân tôi đã quên chính tôi rồi bạn ơi. Quả bóng bay lên, trái tim tôi không nằm yên.

Ồ ố hồ í a í a í a.
Ồ ố hồ í a í a hê
Ồ ố hồ í a í a í a.
Ồ ố hồ í a í a hê

ĐK: Bóng đã đến, hãy cố lên bạn ơi ! Dẫu hy sinh vì màu cờ sắc áo. Hãy chiến thắng, chiến đấu không hề lui. Bóng bay lên là nụ cười nước mắt. Bóng bay lên, ghi tên những anh hùng.


Cho tôi xin lỗi em, hỡi người yêu đấu ơi, khi tôi dâng hiến em một cuộc đời sóng gió. Ra sân tôi nhớ em như đang ngồi kề bên. Quả bóng bay lên, trái tim tôi, không lặng yên.
Để tải những nhạc Mp3 hay nhất Tôi Yêu Bóng Đá hãy đến với TaiMp3.Net!
Tải nhạc Zing Mp3 Tôi Yêu Bóng Đá MP3 tốc độ cao - nhạc hay - tại TaiMp3.Net, Nghe nhạc mp3 Tôi Yêu Bóng Đá hẹn mới gặp lại bạn. Download nhạc Tôi Yêu Bóng Đá MP3 tốc độ cao - tải mp3 - tại đây, Nhạc Tôi Yêu Bóng Đá TaiMp3.Net chúc bạn nghe nhạc vui vẻ. Nghe nhạc mới Tôi Yêu Bóng Đá chất lượng - Download Nhạc - tại Website TaiMp3.Net, Nghe nhạc Tôi Yêu Bóng Đá nghe nhạc hay tại TaiMp3.Net

Mọi ý kiến đóng góp cho bài nhạc Mp3 Tôi Yêu Bóng Đá xin các bạn hãy để lại tại comment, TaiMp3.Net sẽ tiếp thu và nâng cấp theo ý kiến của các bạn!
Tìm kiếm:

Tải nhạc theo album

Tải nhạc hình

Nghệ sĩ âm nhạc