Home > Tải nhạc Mp3 > Tiễn Một Người Đi
Tiễn Một Người Đi

Tiễn Một Người Đi

Duy Trường Duy Trường Việt Nam, Nhạc Trữ Tình, Nhạc Dân Ca - Quê Hương Việt Nam, nhac sen, Nhạc Dân Ca - Quê Hương

Tải nhạc Mp3 Tiễn Một Người Đi tốc độ cao

  • Content
  • Liên Quan

Lời bài hát Tiễn Một Người Đi

Em khóc làm chi kỉ niệm ban đầu.
Khóc để làm gì có giữ được đâu. Một lần tình vương bể dâu, là cầm bằng trọn đời mất nhau,anh ở lại ôm mối tơ sầu. Nhung gấm tình ta chỉ còn ảo vọng,em đã thay lòng mơ ước bằng không. Thuyền tình chìm nơi biển đông, để lòng buồn còn hòai nhớ trông,tan vỡ rồi một giấc mơ hồng.
Em ơi chuyện ngày xưa ta gặp nhau đêm giao thừa,bao mùa tình tay nắng mưa ôi tình đẹp mấy cho vừa. Em ơi chuyện ngày qua năm tình đành phôi pha em giờ cất bước phương xa, riêng anh khóc tình quê nhà. Trao hết về em những mộng mơ dài. Một thửơ ân tình nghe đã tàn phai lòng buồn còn mong nhớ ai từng chiều về lòng còn đắng cay quên sao được cùng tháng năm dài.
Chúng tôi - những người làm nhạc Mp3 luôn mong muốn đem đến các bản nhạc Mp3 mới nhất, hay nhất chất lượng cao tới các bạn, mong các bạn hãy luôn ủng hộ website!
Tải nhạc Mp3 Tiễn Một Người Đi miễn phí tại TaiMp3.Net, Nhạc Zing Mp3 hay Tiễn Một Người Đi chất lượng cao. Tải nhạc Zing Mp3 Tiễn Một Người Đi mới nhất - Nghe Nhạc - tại Website TaiMp3.Net, Nghe nhạc mp3 Tiễn Một Người Đi cảm ơn bạn đã ghé thăm website TaiMp3.Net
Nghe nhạc mp3 Tiễn Một Người Đi tốt nhất - tải nhạc miễn phí - tại đây, Nhạc mp3 Tiễn Một Người Đi nghe nhạc hay cùng TaiMp3.Net.
Tìm kiếm:

Tải nhạc theo album

Tải nhạc hình

Nghệ sĩ âm nhạc