Home > Tải nhạc Mp3 > Tiễn Một Người Đi
Tiễn Một Người Đi

Tiễn Một Người Đi

Duy Trường Duy Trường Việt Nam, Nhạc Trữ Tình, Nhạc Dân Ca - Quê Hương Việt Nam, nhac sen, Nhạc Dân Ca - Quê Hương

Tải nhạc Mp3 Tiễn Một Người Đi tốc độ cao

  • Content

Lời bài hát Tiễn Một Người Đi

Em khóc làm chi kỉ niệm ban đầu.
Khóc để làm gì có giữ được đâu. Một lần tình vương bể dâu, là cầm bằng trọn đời mất nhau,anh ở lại ôm mối tơ sầu. Nhung gấm tình ta chỉ còn ảo vọng,em đã thay lòng mơ ước bằng không. Thuyền tình chìm nơi biển đông, để lòng buồn còn hòai nhớ trông,tan vỡ rồi một giấc mơ hồng.
Em ơi chuyện ngày xưa ta gặp nhau đêm giao thừa,bao mùa tình tay nắng mưa ôi tình đẹp mấy cho vừa. Em ơi chuyện ngày qua năm tình đành phôi pha em giờ cất bước phương xa, riêng anh khóc tình quê nhà. Trao hết về em những mộng mơ dài. Một thửơ ân tình nghe đã tàn phai lòng buồn còn mong nhớ ai từng chiều về lòng còn đắng cay quên sao được cùng tháng năm dài.
Tải nhạc Mp3 hay hôm nay Tiễn Một Người Đi nhanh nhất, nghe nhạc hay chất lượng cao, Nghe nhạc hay Tiễn Một Người Đi Mp3 hay nhất. Bài Hát Tiễn Một Người Đi tốt nhất - nhạc hay - tại TaiMp3.Net, Tải nhạc nhanh Tiễn Một Người Đi hẹn mới gặp lại bạn. Nhạc zing Tiễn Một Người Đi nhanh - tải nhạc hình - tại Website TaiMp3.Net, Tải nhạc miễn phí mp3 download Tiễn Một Người Đi bay lên cùng TaiMp3.Net
Tìm kiếm:

Tải nhạc theo album

Tải nhạc hình

Nghệ sĩ âm nhạc