Home > Tải nhạc Mp3 > Tôi Khóc Cho Em Ai Khóc Cho Tôi
Tôi Khóc Cho Em Ai Khóc Cho Tôi

Tôi Khóc Cho Em Ai Khóc Cho Tôi

Lâm Chấn Huy Lâm Chấn Huy Việt Nam, Nhạc Trẻ Việt Nam, lien khuc nhac tre

Tải nhạc Mp3 Tôi Khóc Cho Em Ai Khóc Cho Tôi tốc độ cao

  • Content
  • Liên Quan

Lời bài hát Tôi Khóc Cho Em Ai Khóc Cho Tôi

Một lần,tôi nhìn thấy ai kia bõ em tôi đã khóc nước mắt rơi tôi tiếc thương cho cánh hoa tàn.Đồng cảm trái tim tôi giúp em bước wa bùn đau 1 tình yêu tôi đã trao em chẳng nghi ngờ.
Giờ này,tội thầm trách tôi lúc xưa yêu mù wuãng thương xót chi kẻ dối gian lúc cơ hoàn.
Người nỡ bõ tôi quay bước đi dến bên giàu sang chợt nhận ra chẳng có ai khóc thương cho mình.
Ông trời hỡi,sao bất công wá ước kẽ chung tình toàn gạp niềm dau, người gian dối thấy trên môi luôn mỉm cười,tại sao? Ngày xưa em đau tôi khóc để bây giờ chẳng ai khóc tôi đau người tình ơi em gian dối có vui ngày sau. Ai khóc ai.
Chúng tôi - những người làm nhạc Mp3 luôn mong muốn đem đến các bản nhạc Mp3 mới nhất, hay nhất chất lượng cao tới các bạn, mong các bạn hãy luôn ủng hộ website!
Tải nhạc Zing Mp3 Tôi Khóc Cho Em Ai Khóc Cho Tôi mới nhất - download mp3 - tại Website TaiMp3.Net, Nhạc hay nhất Tôi Khóc Cho Em Ai Khóc Cho Tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn. Tải nhạc hot Tôi Khóc Cho Em Ai Khóc Cho Tôi chất lượng - Download Mp3 - tại Website TaiMp3.Net, Tải nhạc mới Tôi Khóc Cho Em Ai Khóc Cho Tôi tại website TaiMp3.Net
Tải nhạc hay Tôi Khóc Cho Em Ai Khóc Cho Tôi hay nhất năm, bài hát nhạc Mp3 hay nhất, tải nhạc Mp3 Tôi Khóc Cho Em Ai Khóc Cho Tôi về máy.
TaiMp3.Net xin cảm ơn bạn đã nghe nhạc Mp3 tại đây!
Tìm kiếm:

Tải nhạc theo album

Tải nhạc hình

Nghệ sĩ âm nhạc