Khởi My

Khởi My

Tiểu sử nghệ sĩ âm nhạc Khởi My

  • Tên thật: Trần Khởi My
  • Ngày sinh: 02/01/1990
  • Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ
  • Quốc Gia: Việt Nam
Khởi My có chất giọng khỏe, khả năng xử lý ca khúc tốt. Từng đoạn giải nhất cuộc thi Tiếng ca học đường năm 2007, Khởi My là gương mặt mới của làng nhạc thành phố nói riêng và cả nước nói chung, những bước đi đầu tiên trong âm nhạc đã thúc đầy tên tuổi Khởi My đến gần với công chúng hơn.

Là một trong những gương mặt MC ấn tượng với phong cách dẫn chuyện hóm hỉnh, dễ thương của Yeah1TV. Đầu năm 2011, Khởi My chính thức hợp tác với công ty "MV Productions" sản xuất và phát hành cho ra mắt album đầu tay “Đôi cánh” với những sáng tác của nhạc sĩ "Hoàng Rapper". Sự ra mắt lần này giúp Khởi My gặt hái được hàng loạt thành công với nhiều bản Hit như "Đôi cánh", "Vì sao" (do chính Khởi My sáng tác), "Vết cắt", "Đơn giản".

Đến tháng 08/2011 Khởi My đánh dấu bước trưởng thành bằng sự lột xác lớn qua album vol.2 cùng công ty "MV Productions" với chủ đề “Hạt cát”.

"Tôi chỉ là một hạt cát trong thế giới rộng lớn này" là một ý nghĩa chạy xuyên suốt cả album Vol.02 đầy chất nhân văn.

Album vol2 “Hạt cát” được chia thành hai single “Hạt cát” và “Băng giá”, mỗi single gồm 3 sáng tác mới của Hoàng Rapper.

Single "Hạt cát" đã được phát hành trên ZingMP3 vào tháng 7 vừa qua.

Cuối tháng 8 này Single "Băng giá" sẽ được phát hành chạy làm bước đệm quan trọng hé lộ các ca khúc còn lại đang được Khởi My và công ty "MV Productions" giấu kỹ.

Album chính thức CD/DVD “Hạt cát” ra mắt vào giữa tháng 09/2011, gồm 6 ca khúc nằm trong 2 album single đã phát hành trước đó và 2 video clip tặng kèm: "Khóc đêm" và "Lâu rồi"

Trang cá nhân của Khởi My : http://me.zing.vn/singer.khoimy

Nghe nhạc Mp3 Khởi My miễn phí tốc độ cao, tải nhạc hot Khởi My chỉ với 1 click, tất cả sẽ có tại TaiMp3.Net Nhạc hot Khởi My MP3 tốc độ cao - tải nhạc - tại đây, Nhạc Khởi My cảm ơn bạn đã ghé thăm website TaiMp3.Net Tải nhạc, tải nhạc Mp3, tải nhạc miễn phí tốc độ cao về máy, tải nhạc Mp3 Khởi My hot nhất miễn phí với chỉ 1 click. tải nhạc về điện thoại tại đây.
Tìm kiếm: khoi my hat ve me ,

Tải nhạc theo album

Tải nhạc hình

Nghệ sĩ âm nhạc