Home > Nghệ sĩ Việt Nam > Kim Ny Ngọc
Kim Ny Ngọc

Kim Ny Ngọc

Tiểu sử nghệ sĩ âm nhạc Kim Ny Ngọc

  • Tên thật: Kim Ny Ngọc
  • Ngày sinh: 30/10
  • Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ
  • Quốc Gia: Việt Nam
Chiều cao: 1m63
Cân nặng: 46kg
Phương châm sống: Không gì là không thể,Đứng dậy sau gụt ngã
Dòng nhạc yêu thích: trữ tình,ballad,dance …
Món ăn: dê hấp xả…
Trái cây:nho mĩ,sầu riêng..
Màu: trắng,đen..
Sở thích: đi chơi cùng bạn bè như picnic,hát karaoke,ăn uống ,các câu lạc bộ …
Ghét nhất: Nói 2 lời..

Tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh trường IUH năm 2013. Tuy xuất thân từ gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng vì sự tham mê tôi có ước mơ và khao khát từ nhỏ sau này lớn lên sẽ dược trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Để bồi đắp cho ước mơ của mình toi thường xuyên tham gia các cuộc thi âm nhạc cũng như các chương trình ca nhạc do trường ,do xã,quận tổ chức từ lúc học tiểu học đến bây giờ và đạt được khá nhiều giải thưởng.

Bắt đầu ca hát và tiếp xúc nghệ thuật tháng 8 năm 2012 ở nhiều tụ điểm ca nhạc như Phòng trà Tiếng Xưa,tiệc cưới ,event …ở Sài Gòn. Và bắt đầu chuyên sâu vào nghành ca hát vào tháng 8 năm 2013.

Sau một thời gian dài theo đuổi ước mơ của mình,cũng như sự lăn lộn trên sân khấu với sự giúp đỡ và hướng dẫn của các anh chị đi trước cũng như một số nhạc sĩ ,tôi đã học hỏi khá nhiều kinh nghiệm và khá chửng chạc hơn trong sự nghiệp của mình.Để đạt dược nguyện vọng của mình tôi sẽ cố gắng nhiều hơn để cho ra nhiều sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn.
Nhạc Kim Ny Ngọc MP3 tốc độ cao - tải nhạc miễn phí nhanh nhất - tại TaiMp3.Net, Nghe nhạc mp3 Kim Ny Ngọc hẹn mới gặp lại bạn. Tải nhạc miễn phí Kim Ny Ngọc MP3 tốc độ cao - tải nhạc về điện thoại - tại đây, Nhạc mới Kim Ny Ngọc nghe nhạc hay tại TaiMp3.Net. Nhạc mp3 Kim Ny Ngọc chất lượng - tải nhạc mp3 miễn phí - tại Website TaiMp3.Net, Tải nhạc miễn phí mp3 download Kim Ny Ngọc tại website TaiMp3.Net
Tìm kiếm:

Tải nhạc theo album

Tải nhạc hình

Nghệ sĩ âm nhạc