The Wings

The Wings

Tiểu sử nghệ sĩ âm nhạc The Wings

  • Tên thật: The Wings
  • Ngày sinh: 11/2014
  • Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ
  • Quốc Gia: Việt Nam
The wings band là 1 nhóm nhạc Acoustics tại Hải Phòng.
- Nhóm nhạc gồm 5 thành viên là Duy Ngọc (leader), Vũ Thịnh, Đức Đoàn, Phạm Thắng, Hải Đức, Chu Minh Quang đến từ trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam, thành phố Hải Phòng. The Wings band là ban nhạc thân thiện, là một trong những nhóm nhạc Acoustics có chất lượng hàng đầu thành phố hoa phượng đỏ. Ban nhạc hướng đến phong cách của 1 acoustic band, bao gồm 2 guitarist, 1 cajon và 3 vocal. Những bài hát nhóm đang hướng đến bao gồm cả những ca khúc nhạc trẻ và nhạc xưa. Mặc dù đều không được đào tạo trong môi trường nghệ thuật nhưng tất cả thành viên đều có chung ước muốn là muốn đưa những điều mới mẻ theo phong cách của nhóm vào những ca khúc xưa để tạo nên chất riêng của The Wings. Cùng với sự kết hợp giữa các nhạc cụ, band còn phát triển về phần bè phối hòa âm. The Wings cũng là nhóm nhạc sinh viên đầu tiên của thành phố Hoa Phượng Đỏ được thể hiện và biểu diễn trên sân khấu nhà hát lớn thành phố trong đêm giao thừa 2014 - 1 cột mốc rất quan trọng trong sự phát triển của nhóm. Ban nhạc đã tạo được tầm ảnh hưởng không hề nhỏ từ một nhóm nhạc sinh viên thân thiện, gần gũi tới những người yêu âm nhạc tại thành phố cảng Hải Phòng.

- Bên cạnh đó, mỗi thành viên cũng đã có những thành tựu nhất định trên con đường đam mê nghệ thuật của mình:
+ Cùng với nhiều nghệ sĩ Hà Nội cùng tổ chức chương trình “Nụ cười đêm trăng” năm 2015 dành cho hơn 5000 trẻ em nghèo, mồ côi tại Hà Nội, Yên Bái, Bắc Giang. Chương trình có sự đồng hành cùng NS. Phú Thăng, MC Thảo Vân, Mc Thanh Tùng, Hoa hậu Tài năng Nguyễn Phạm Bích Trâm ...
+ Giải nhất tiếng hát sinh viên toàn quốc bộ giao thông vận tải 2014, 2015
+ Giải nhất tiếng hát sinh viên trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam.
+ Giải nhất cuộc thi guitar bộ môn finger style toàn quốc.
+ Giải phong cách cuộc thi “Welove Guitar” do mạng xã hội Keeng tổ chức.
+ Các giải cao trong cuộc thi tiếng hát hay trên sóng phát thanh và truyền hình Hải Phòng.
+ Giành được vé vào chung kết giải Sao Mai khu vực bắc bộ năm 2015.

- Hình ảnh của nhóm nhạc không chỉ dừng lại ở nghệ thuật, The Wings còn tích cực tham gia các phòng trào từ thiện. Các chương trình từ thiện ở Hải Phòng cũng như ngoài khu vực cũng được nhóm vô cùng quan tâm với một lòng nhiệt huyết lớn. Lịch học tập và làm việc dày đặc nhưng không vì thế mà các thành viên của The Wings không quên dành thời gian của mình dành cho những hoạt động cộng đồng.

Nghe nhạc The Wings miễn phí - tải nhạc mp3 - tại TaiMp3.Net, Nghe nhạc zing mp3 The Wings chúc bạn vui vẻ. Nhạc mp3 The Wings chất lượng - tải nhạc - tại Website TaiMp3.Net, Tải nhạc miễn phí mp3 download The Wings tại website TaiMp3.Net
Tải nhạc The Wings Mp3 chất lượng - tải nhạc mp3 miễn phí - tại TaiMp3.Net, Download nhạc mp3 The Wings luôn vui vẻ cùng TaiMp3.Net.
Tìm kiếm:

Tải nhạc theo album

Tải nhạc hình

Nghệ sĩ âm nhạc